Nếu bạn đang sở hữu một lô đất mà có hai mặt tiền (có đường trước nhà và đường bên hông) thì bạn đang sở hữu một lô đất cực kỳ đắc địa và có giá vượt trội so với các lô đất xung quanh.

Về mặt kiến trúc, nhà này sẽ có tối thiểu hai mặt thoáng, điều này sẽ làm cho căn nhà mở được nhiều hướng cửa, kể cả cửa đi và cửa sổ. Từ đó sẽ đón được nhiều gió, nhiều ánh sáng, không khí luôn được lưu thông, tạo ra sự luân chuyển các luồng không khí được tối ưu, rất tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của những người sinh sống trong căn nhà.

Về mặt thẩm mỹ, nhà có hai mặt tiền sẽ có thể sáng tạo được nhiều kiểu thiết kế, thỏa mãn cho gia chủ tính toán phương án thiết kế để có một căn nhà đẹp nhất của mình.

Về giá trị tài sản, điều này cũng không cần bàn cãi nhiều, cùng một dự án nhưng những lô đất ở vị trí góc, vị trí có nhiều đường bên cạnh nhà thì giá trị luôn cao hơn cả vài chục phần trăm so với những lô khác không có được lợi thế này.

Vinh hạnh được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Mới Luxury Design đã dành nhiều tâm huyết và thời gian, công sức, trí tuệ để sáng tạo ra một bản thiết kế căn nhà 3 tầng, hai mặt tiền của gia đình chị Hiển – Mỹ Đức – Hà Nội.

Diện tích tầng 1: 5 x18 = 90m2 (phòng khách, phòng bếp, WC và một phòng ngủ)

Diện tích tầng 2: 5 x 18 = 90m2 (3 phòng ngủ và 3 WC khép kín)

Diện tích tầng 3: 4 x 8 = 40m2 (tum thang và phòng thờ)

 

 

Nhà phố hai mặt tiền

 

 

Nhà phố hai mặt tiền

 

Nhà phố hai mặt tiền

 

Nhà phố hai mặt tiền

 

 

Nhà phố hai mặt tiền

 

Nhà phố hai mặt tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *